Tư Vấn Thiết Kế Sản Phẩm Cơ Khí Cơ Điện

Năng lực thiết kế

Công ty có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật thuộc bộ phận nghiên cứu chế thử chịu trách nhiệm nghiên cứu thiết kế mẫu. Bộ phận này được trang bị thiết bị đồng bộ các phương tiện làm việc gồm máy tính, các máy đo chuyên dụng và phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AUTOCAD, SOLIDWORKS, PROENGINEER, COREL… Các mẫu trước khi được đưa vào sản xuất đều phải trải qua một loạt qui trình thử nghiệm nghiêm ngặt và thăm dò ý kiến khách hàng cũng như thời gian thử nghiệm cần thiết.
Với khả năng thiết kế như vậy Công ty có thể đáp ứng yêu cầu về sản phẩm mẫu theo các tiêu chí của khách hàng trong một thời gian ngắn nhất.
Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Quang Minh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm: “Chất lượng sản phẩm gắn với quyền lợi của khách hàng và cùng phát triển bền vững”.
Với phương châm như vậy, Công ty luôn chú trọng đổi mới công nghệ, bồi dưỡng năng lực cán bộ và nhân viên kỹ thuật, triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng kịp thời . Toàn bộ các hợp đồng đã được triển khai đúng tiến độ và nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng.
Trong kế hoạch phát triển dài hạn, công ty đặt ra nhiệm vụ phải phấn đấu tăng trưởng về mọi mặt nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng và thị trường. Phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung ứng tốt nhất các sản phẩm do công ty sản xuất.