Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến công ty sản xuất tủ điện công nghiệp tại Hà Nội vậy hãy đến với công ty của chúng tôi. Công ty kỹ thuật Công Nghiệp Quang Minh tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về tủ bảng điện với giá thành phù hợp nhất. Các sản phẩm tủ điện cung cấp tới tay chủ đầu tư luôn là những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt các sản phẩm tủ điện phân phối, tủ tự động chuyển nguồn ATS, tủ điện tụ bù, tủ điện công tơ,… được khách hàng đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong sử dụng. 

Các loại tủ bảng điện của QME được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống chất lượng ISO 9001 – 2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam và Quốc tế. 

Tủ điện công nghiệp là gì?

Về bản chất tủ điện công nghiệp là một sản phẩm có hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông. Có khả năng chứa các thiết bị đóng cắt, thiết bị điện điều khiển tuỳ vào mục đích sử dụng của người đặt hàng sản phẩm. Nó có tác dụng cung cấp, phân phối, điều khiển, giám sát, bảo vệ… cho toàn bộ hệ thống điện dùng trong công nghiệp thì được gọi chung là TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP. Ngoài ra tủ điện công nghiệp còn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực tự động hoá và trong các ngành nghề sản xuất khác nhau. Chính bởi khả năng linh hoạt cùng nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp nên vô hình dung từ ” Tủ điện công nghiệp ” đã trở thành ngôn ngữ chung khi tìm kiếm sản phẩm trên Google. Tủ điện thường được phân ra làm hai loại, đó là tủ điện ngoài trời (outdoor) và tủ điện trong nhà (indoor). Tủ ngoài trời được thiết kế mái để che mưa và có zoăng tủ gắn vào cánh để tránh được nước xâm nhập gây cháy nổ thiết bị. Tủ điện ngoài trời được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện thì còn được làm bằng INOX 304 để tăng độ bền cho vỏ tủ.

Các loại tủ điện hạ thế thông dụng

1. Tủ điện ATS

Tủ điện ATS (Automatic Transfer Switches) là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động. Có tác dụng tự động đề nổ máy phát và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát. Chức năng chính của tủ điện ATS là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Ngoài ra, tủ ATS thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,… Tủ điện ATS được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… Nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột. Tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại. Thời gian chuyển nguồn dự phòng có thể đặt được trong khoảng 5 ÷ 10s, khi điện lưới phục hồi, tủ ATS chờ một khoảng thời gian 10 ÷ 30s để xác định sự ổn định của nguồn lưới. Tủ ATS có 2 chế độ vận hành: tự động hoặc bằng tay. Trước mặt tủ có các nút ấn, màn hình LCD và có hệ thống đèn chỉ thị để người vận hành điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chế độ hoạt động.

2. Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối tổng MSB có tên tiếng Anh là “modular enclosure” hoặc “combinable enclosure”. Hay nói cách khác, tủ MSB là hệ thống gồm nhiều tủ ghép lại với nhau thành một Modul. Nó được sử dụng trong các mạng điện công nghiệp và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện năng từ nguồn tới các máy móc thiết bị. Tủ MSB được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điển tổng của nhà máy, xưởng sản xuất… Tủ MSB do công ty kỹ thuật Công nghiệp Quang Minh – QME sản xuất được thiết kế rất thông minh, Modul hoá gồm nhiều ngăn, mỗi ngăn có một chức năng riêng biệt như: Ngăn chứa máy cắt tổng ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chưa các Át nhánh , ngăn chứa tủ tụ bù, ngăn đo đếm điện chống tổn thất… Tất cả được link với nhau bằng hệ thanh đồng cái xuyên suốt, có khả năng tháo lắp linh hoạt để thuận tiện cho việc tháo rời các khoang vận chuyển tới công trình.

3. Tủ điều khiển động cơ

Trong hầu hết tất cả các công trình công nghiệp, từ nhà máy tới các hệ thống điều khiển tự động hóa. Tất cả đều có các hệ thống tủ điện điều khiển cho các động cơ. Rất nhiều loại động cơ như động cơ dùng cho các hệ thống bơm, động cơ cho các dây chuyền băng tải, động cơ cho các hệ thống khí nén… Có rất nhiều các phương pháp để điều khiển cho các động cơ nói trên như khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác, khởi động mềm, biến tần. Để làm được nhiệm vụ đó QME đã cho ra dòng sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ.

Tủ điện điều khiển động cơ dùng để điều khiến và bảo vệ động cơ/ motor công nghiệp, các động cơ phân xưởng, dây truyền sản xuất, hệ thống quạt hút gió, hệ thống bơm sinh hoạt, bơm cứu hỏa, bơm tăng áp, chiller,… Trong ngành công nghiệp thì có lẽ sản phẩm tủ điện là quan trọng nhất, nó như mạch máu, bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống sản xuất công nghiệp. Chính vì sự quan trọng đó nên chúng tôi khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp. Bởi sản phẩm chúng ta mua không đúng với yêu cầu, chất lượng sản phẩm kém, nhà thầu thiếu năng lực sản xuất thì cái giá chúng ta nhận được là quá đắt.

Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp tại Hà Nội

Công ty Kỹ thuật Công Nghiệp Quang Minh với thương hiệu QME, là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm tủ điện công nghiệp cũng như nhiều loại tủ điện khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm và tham gia sản xuất lắp đặt nhiều dự án lớn như: Đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến nguyên liệu thuốc lá và Nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em các loại, nhà thi đấu 5000 chỗ Quảng Ninh, … Chúng tôi có đội cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm kết hợp máy móc hiện đại. Với thiết kế được tối ưu hoá tới từng chi tiết. 

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời