Gemek Tower II – Lê Trọng Tấn

Gemek Tower II là một tổ hợp trung tâm thương mại văn phòng và chung cư cao cấp với kiến trúc hiện đại và đầy đủ các tiện ích dịch vụ của một cuộc sống hiện đại và năng động. Gemek có vị trí ngay trung tâm của khu đô thị, xung quanh là các đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Dương Nội, Văn Khê,…. Đây được biết đến là khu vực đang phát triển, được coi là thành phố mới của thủ đô, kết nối thuận tiện với trung tâm bởi những tuyến đường mới rộng rãi như Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.

Gemek không chỉ mang tới cho khách hàng một căn hộ tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm những tiện ích đi kèm, mang đến cho cư dân một cảm giác thoải mái nhất. Và một điều mà không thể không kể đến đó là hệ thống điện cung cấp toàn bộ hệ thống chung cư luôn trong tình trạng tốt nhất, cung cấp nguồn điện tốt nhất. Ngoài ra đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ chung cư thì toàn bộ hệ thống tủ điện cần có được những chất lượng tốt nhất, tính ổn định cao,

Công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Quang Minh tự hào đã được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt toàn bộ hệ thống tủ điện. Các sản phẩm tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống chất lượng ISO 9001 – 2018 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam và Quốc Tế. Do đó các sản phẩm đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tác phong làm việc của cán bộ, công nhân trong công trường.

Trả lời